วิธีกำจัดขนแนวบิกินี่

แว็กซ์

วิธีนี้ถือว่าให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจเช่นกัน โดยหลังแว็กซ์แล้วขนใหม่จะขึ้นราว ๆ 6 สัปดาห์ แต่ก็ถือว่าเป็นการกำจัดขนสุดฮาร์ดคอเช่นกัน เพราะมันอาจทำให้คุณเจ็บจี๊ดจนน้ำตาเล็ดเลยแหละ ฉะนั้นใครคิดอยากจะทำ ก็ต้องใจกล้าหน่อยแล้ว แต่รับรองว่าขนหลุดเกลี้ยงเกลาแน่นอน

วิธีกำจัดขนแนวบิกินี่

โกน

การกำจัดขนด้วยวิธีนี้ง่ายและประหยัดสุด ๆ แต่มันไม่ได้ช่วยกำจัดขนถึงรากถึงโคน ฉะนั้นผลลัพธ์อาจไม่โดนใจเท่าไร เพราะแป๊บเดียวขนก็จะขึ้นใหม่แล้ว แถมบางทียังอาจทำให้รู้สึกคันยิบ ๆ ด้วย แบบนี้อายคนอื่นแย่ เอาเป็นว่า … เก็บวิธีนี้ไว้ใช้ตอนที่ไม่มีเวลาไปกำจัดขนด้วยวิธีอื่นดีกว่านะ

เครื่องถอนขนไฟฟ้า

ถ้าไม่อยากไปใช้บริการกำจัดขนบิกินี่ที่ร้าน ก็อาจจะลงทุนซื้อเครื่องถอนขนไฟฟ้าเก็บไว้สักเครื่องก็ได้ เพราะสะดวก รวดเร็ว เวลาขนขึ้นแล้วอยากกำจัดเมื่อไรก็ทำได้ทันที รับรองว่าดีกว่าการโกนแน่นอน

วิธีกำจัดขนแนวบิกินี่

ครีมกำจัดขน

เดี๋ยวนี้มีครีมกำจัดขนขายเยอะแยะไปหมด ซึ่งถ้าหากคุณต้องการเลือกวิธีนี้มากำจัดขนแนวบิกินี่ ก็ควรจะเลือกสูตรอ่อนโยนมาใช้ เพราะผิวบริเวณนี้จะบอบบางเป็นพิเศษ วิธีการก็ง่ายมาก ๆ แค่ปาดครีม ๆ ทิ้งไว้สักพักตามที่ข้างกล่องบอก แล้วปาดออกได้เลย แค่นี้ก็เกลี้ยงเกลาแล้วล่ะ

เลเซอร์

หากมีงบประมาณในการกำจัดขนมากพอ ก็อาจจะเลือกวิธีนี้ในการกำจัดขนก็ได้ เพราะมันเป็นวิธีที่ดีเริดสุด ๆ และกว่าจนจะขึ้นใหม่ก็นานพอสมควรราว ๆ 6-8 สัปดาห์ แต่เมื่อหลังทำเสร็จควรเลี่ยงไม่ให้เหงื่อออกตรงบริเวณนั้นด้วย ไม่อย่างนั้นอาจทำให้ระคายเคืองแสบแดงได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>