ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว

1. Acne-Aid Liquid Cleanser

เป็นโฟมล้างหน้าที่เป็นคลีนเซอร์ในตัว ที่สำคัญสูตรนี้ยังเป็นสูตรสำหรับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะ แถมยังได้รับการการันตีจากผู้ที่เคยใช้หลายเสียงแล้วว่าจัดการปัญหาเรื่องสิวได้ดีมาก เพราะสิวจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นโฟมล้างหน้าที่มีฟองน้อย ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วยค่ะ

2. Smooth E Babyface Foam

โฟมล้างหน้าตัวนี้จัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงมากตัวหนึ่ง เป็นโฟมล้างหน้าชนิดไม่มีฟอง สามารถชะล้างและลดการตกค้างของสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ดี โดยเฉพาะเรื่องความมันของใบหน้า ส่วนเรื่องสิวสามารถช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของสิวอุดตันและสิวอักเสบได้ และตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของสารลดแรงตึงผิว ทำให้ป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย

3. Clean & Clear Essentials Foaming Facial Wash

สบู่เหลวล้างหน้า ฟองน้อย ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง เหมาะมาก ๆ สำหรับคนหน้ามันค่ะ เพราะตัวนี้จะช่วยล้างคราบมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด สามารถช่วยจัดการในเรื่องของสิวอุดตันได้ดี ส่งผลให้สิวอักเสบและสิวเสี้ยนลดลงตามไปตามด้วย

4. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ไม่มีส่วนผสมของสบู่และน้ำหอม ดังนั้นจึงเหมาะแม้กระทั่งผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ใช้แล้วจะทำให้สิวยุบเร็ว โดยไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ที่สำคัญใช้ทำความสะอาดผิวหน้าโดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออกก็ได้ จึงเหมาะมาก ๆ สำหรับพกพาไปในที่ที่ไม่มีน้ำสะอาดล้างหน้าค่ะ

5. Physiogel Cleanser

สบู่เหลวล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือคนที่ผิวแห้งมาก ๆ ก็สามารถใช้ตัวนี้ได้ค่ะ เพราะหลังจากที่ใช้หน้าจะไม่แห้งตึง แต่จะยังคงชุ่มชื้น ใช้แล้วสิวอักเสบจะลดลง และนอกจากจะใช้ล้างหน้าได้แล้วยังสามารถใช้เป็นคลีนเซอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาดหน้าได้อีกด้วย

6. Eucerin Dermo Purifyer Scrub

โฟมล้างหน้าสูตรสครับผิว สำหรับผิวหน้าที่เป็นสิวง่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์เพื่อจัดการปัญหาสิวโดยเฉพาะของ Eucerin ตัวนี้จะช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนและปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น รวมไปถึงช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยนและรอยสิวได้ดี

7. Sebamed Cleansing Bar

สบู่ล้างหน้าจากเยอรมัน ล้างหน้าแล้วไม่ทำให้หน้าตึงและแห้ง เป็นสูตรอ่อนโยน สามารถช่วยจัดการได้ทั้งสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน และสิวเสี้ยน และสำหรับใครที่ใช้โฟมล้างหน้าแล้วแพ้ แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้สบู่ตัวนี้แทนค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>